Mắm cá cơm Dì Cẩn đặc sản Đà Nẵng
Trứ danh với các loại mắm nổi tiếng. Dì cẩn ngoài mắm nêm, mắm ruốc, mắm tôm chua… thì mắm cá cơm là một trong những món ăn nổi tiếng lừng dân được rất nhiều người yêu thích. Với sự phá chế giữa các nguyên liệu quen thuộc chất lượng. Người sành ăn có thể nhận ra ngay được hương vị đọc đáo của loại mắm cá cơm Dì Cẩn này.
Điểm đặc biệt của mắm cá cơm Dì Cẩn
Đây là loại mắm được sản xuất theo công thức gia truyền của nhà Dì Cẩn kết hớp với nguyên liệu chính là cá cơm tươi được đánh bắt trên vùng biển Đà Nẵng.
Trong cá cơm có nhiều axit béo omega-3, protein, vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp duy trì tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra chúng còn có chứa canxi, sắt, phốt pho, magiê, kali, natri và kẽm. Cá cơm là một nguồn dinh dưỡng giàu vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, folate, vitamin C, B12, B6, A, E và K. Những loại cá này cũng chứa chất béo và cholesterol cực tốt.
Cách thưởng thức mắm cá cơm Dì Cẩn
Trong mắm cá cơm có 2 phần là phần cái và phần nước bạn có thể tất riêng nó ra hoặc để vậy thêm trái ớt, củ tỏi, ít đường hoặc bột ngọt và ăn kèm với cơm rất ngon.
Vào những ngày giao mùa thời tiết se se lạnh, cả gia đình ngồi quây quần bênh mâm cơm có thêm bát mắm cá cơm ăn cùng cơm nóng thì quá tuyệt vời.
Bạn có thể ăn mắm cá cơm cùng bánh trang cuối thịt heo hay bánh ướt.
Các bạn có thể đặt mua mắm cá cơm Dì Cẩn trên Shopee tại đây
Nhận xét
Đăng nhận xét